Thư ngỏ.

Nha Khoa Quang Hưng xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất tới qúy vị cùng gia đình.

Nha Khoa Quang Hưng luôn cập nhập và áp dụng những thành tựu nha khoa mới nhất của Hoa kỳ với hệ thống phòng điều trị luôn mới, sạch đẹp, cùng với trang thiết bị ghế nha khoa hiện đại và máy chụp X-quang kỹ thuật số “ Schick – Technology” số 1 của Mỹ, giúp chẩn đoán nhanh, chính xác, giảm 90% tia phóng xạ so với máy thường. Với hệ thống máy khử trùng dụng cụ Autoclave bằng Sensor cảm ứng, đảm bảo vô trùng tuyệt đối cho quý khách. Cùng những phương pháp điều trị mới nhất giúp quý vị khắc phục những nhược điểm về răng như: Men răng bị nhiễm tetracycline, răng mọc lệch lạc, hô, móm, và phục hồi những răng bị mất bằng cầu mão sứ kim loại quý (vàng, titan) sứ không kim loại thế hệ mới nhất Cercon, Cercon HT cho độ cắn cứng tuyệt đối, không đen viền nướu, không gây hôi miệng. 

Với hệ thống tẩy trắng Laser Zoom advance, Beyond trong 45 phút của Hoa kỳ mang lại nụ cười như ý cho quý vị và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Đó cũng là thế mạnh của chúng tôi.  

Nha Khoa Quang Hưng có đủ tư cách pháp nhân để cung cấp hóa đơn, chứng từ hợp pháp giúp quý vị thanh toán được tại các công ty bảo hiểm trong và ngoài nước. Được phục vụ quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi!

 Với kinh nghiệm và uy tín sẵn có của Nha Khoa Quang Hưng, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý vị.  

Nha Khoa Quang Hưng Rất hân hạnh được phục vụ Quý Vị.

Kính chúc Quý khách Sức khỏe, Hạnh Phúc và Thành đạt.